Về trung tâm

Đội ngũ giảng viên của Trung tâm Đào tạo NewTrain

NewTrain – ngôi nhà của những người có cùng tâm huyết mong muốn tạo ra một cộng đồng kế toán lành mạnh

1. Cô Ngô Thị Hoàn

Cô Hoàn tốt nghiệp cử nhân khoa Kế toán – Kiểm toán Học viện Ngân hàng. Với niềm đam mê và yêu thích giảng dạy, cô thi tuyển làm giảng viên khoa Kế toán trường Kinh tế, kỹ thuật và Thủy sản và theo đuổi công việc giảng dạy gần 10 năm nay.

Cô luôn trau dồi, tìm hiểu những phương pháp giảng dạy cô đọng, dễ hiểu nhất giúp học viên của mình không mất nhiều thời gian mà vẫn tích lũy được những kiến thức quan trọng. Cô cũng đưa những vấn đề thực tế của các doanh nghiệp vào bài giảng của mình để giúp học viên vừa hứng thú lại có thêm kinh nghiệm hữu ích cho công việc sau này.

Các khóa học cô Hoàn tham gia giảng dạy:

 • Khóa học nguyên lý kế toán
 • Khóa học kế toán tổng hợp thực hành
 • Khóa học kê khai thuế
 • Khóa Phân tích BCTC

2. Thầy Nguyễn Việt Anh

Thầy Việt Anh đã có chứng chỉ đại lý thuế, thầy nhận hơn 40 công ty làm theo năm và nhận quyết toán cho rất nhiều công ty với các lĩnh vực khác nhau. Thầy từng quyết toán cho những công ty lớn với doanh thu hàng trăm tỷ mỗi năm như công ty môi giới bất động sản chuyên bán căn hộ của Vinhomes. Là một người thuộc thế hệ 8x, thầy vừa có nhiệt huyết với nghề lại luôn luôn tìm tòi, học hỏi, cập nhật những chính sách mới đưa vào bài giảng giúp học viên có căn cứ tốt nhất để hành nghề.

Thầy Việt Anh cũng là người luôn mong muốn truyền được kinh nghiệm của mình để giúp đỡ các bạn dễ dàng hơn với nghề kế toán, yêu nghề kế toán hơn.

Những khóa học của thầy Việt anh luôn nhận được những phản hồi rất tích cực của các học viên. Học với thầy vừa thoải mái, thân thiện lại có được những kiến thức, kinh nghiệm thực tế vô cùng bổ ích.

Các khóa học Thầy Việt Anh đang tham gia giảng dạy:

 • Khóa học nguyên lý kế toán
 • Khóa học kế toán tổng hợp thực hành
 • Khóa học kê khai thuế
 • Khóa Phân tích BCTC

3. Cô Trần Thị Hoa

Cô Trần Thị Hoa đồng hành cùng Trung tâm đào tạo Newtrain từ những ngày đầu thành lập.

Cô sinh năm 1963, có kinh nghiệm hơn 20 năm làm kế toán trong nhiều công ty khác nhau với những công ty quy mô lớn lên đến hàng trăm lao động. Hiện cô đang làm kế toán Trưởng của Công ty cổ phần xây dựng bảo tàng Hồ Chí Minh có 12 chi nhánh ở khắp cả nước với số vốn điều lệ hàng nghìn tỷ đồng.

Cô Hoa có tác phong làm việc rất khoa học và  chuyên nghiệp.

Trong công việc cũng như trong cuộc sống cô là người cẩn thận và cầu toàn nên những bài giảng của cô luôn rất chỉnh chu, đầy đủ nội dung giúp học viên có tài liệu hữu ích kể cả khi đã học xong đi làm. Học viên của cô Hoa học hỏi được rất nhiều không chỉ là kiến thức trong nghề mà còn là cách thức tiếp cận thông tin logic và phương pháp làm việc khoa học.

Mong muốn giúp đỡ các bạn sinh viên không mất nhiều thời gian để thành công với nghề, cô đã truyền lại kinh nghiệm hơn 20 năm của mình đúc kết được cho các bạn học viên và giúp rất nhiều bạn có được việc làm đúng nghề với thu nhập cao.

Các khóa học cô Hoa tham gia giảng dạy:

 • Khóa học kế toán tổng hợp thực hành
 • Khóa học kê khai thuế
 • Khóa Phân tích BCTC
 • Khóa học kiểm soát chi phí
 • Khóa học kế toán thuế chuyên sâu

4. Cô Nguyễn Thị Hải Yến

Cô Nguyễn Thị Hải Yến sinh năm 1967, hiện đang làm kế toán trưởng kiêm Trưởng phòng kế toán văn phòng Tổng cục Thủy sản. Trước đó, cô từng làm kế toán trưởng cho rất nhiều doanh nghiệp với quy mô lớn trong các lĩnh vực khác nhau.

Cô nắm rất chắc các thông tư, nghị định về kế toán, thường xuyên làm việc với kiểm toán, bộ tài chính…

Ngoài kiến thức thực tế, cô Yến là người có khả năng truyền đạt rất tốt và được nhiều học viên yêu mến. Bài giảng của cô Yến có sự thu hút cao, chuyên môn chuẩn xác cô đọng.

Hiện cô Yến đang tham gia giảng dạy khóa Kế toán thuế chuyên sâu và khóa Phân tích báo cáo tài chính tại Trung tâm đào tạo NewTrain.